ReadyPlanet.com


บางทีอาจเกิดเรื่องใหญ่สำหรับเพศชายของ Southgate ในอนาคต


 

จากผู้ที่ถูกเฉดหัวไล่ไปจนกระทั่งผู้ที่เด่น” - ผู้ชนะรวมทั้งผู้แพ้ในระหว่างที่ Foden สนับสนุนให้อังกฤษเอาชนะไอซ์แลนด์

ในคืนเดียวของบอลอังกฤษเอาชนะไอซ์แลนด์ 10 คน 4-0 ในเกมนัดหมายท้ายที่สุดของลีกเนชั่นส์ลีก

มึงเร็ธ เซาธ์เกตหมุนเอียง แม้กระนั้นก็ยังสามารถจบการเสี่ยงอันตรายในเนชั่นส์ลีกฤดูนี้ได้อย่างดียิ่งโดยมีผู้เล่น slot อายุน้อยมากมายแสดงนำรวมทั้งแสดงแนวทางสู่อนาคต ใครกันแน่เป็นผู้ชนะแล้วก็ผู้แพ้คราวสุดท้ายที่อังกฤษเล่นไอซ์แลนด์ฟิลโฟเดนถูกส่งคืนบ้าน (ข้างเมสันกรีนวูด) จากกลุ่มด้วยเหตุว่าฝ่าฝืนระเบียบวินัยของกลุ่ม มันมองเป็นได้ที่จะกำเนิดเสียงคำรามสำหรับสิ่งที่เป็นแนวทางสู่การบรรลุเป้าหมาย slot สำหรับกองกลางวัยรุ่น

แต่ว่าจากนั้นไม่นาน Foden ก็กลับมาอยู่ในกลุ่มในตอนพักนี้แล้วก็ใน XI เริ่มเพื่อเล่น slot ไอซ์แลนด์ และก็ชายแมนเชสเตอร์สิตี้ก็ตีตราอำนาจของเขาตลอดทั้งเกม หนุ่มเป็นผู้เล่นตำแหน่งสำคัญของอังกฤษอีกทั้งในทางของความคิดริเริ่มแล้วก็กระบวนการทำประตู ลูกฟรีคิกของ Foden ช่วยทำให้ Declan Rice นำกลุ่มชาติอังกฤษเป็นหัวหน้า มันเป็นการจ่ายบอล slot ที่น่าทึ่งจากส่วนท้ายซ้ายและก็การไตร่ตรองว่าบิดามดลูกโซ่คนอื่นของอังกฤษ (และก็พวกเขามีไม่กี่คน!) ที่ถนัดเท้าขวาความถนัดการตั้งฉากของ Foden บางทีอาจเกิดเรื่องใหญ่สำหรับเพศชายของ Southgate ในอนาคต slot

หลังจากนั้นก็มีเป้าหมาย หลายครั้งที่มิดฟิลด์ของอังกฤษกลัวที่จะเริ่มและก็ทำประตู โฟเดนไม่ใช่หนึ่งในมิดฟิลด์พวกนั้น ภายหลังจากการช่วยเหลือเกื้อกูล slot ในครึ่งแรกเขาใส่รั้งช่วงหลังก่อนด้วยการจบสกอร์ต่ำๆอย่างอร่อยผ่านผู้เฝ้าประตูแล้วต่อยระยะไกลอีกทีในระดับที่ถือว่าต่ำรวมทั้งเข้าข้างหลังของตาข่าย ความรู้ความเข้าใจของ Foden สำหรับเพื่อการขยายเวลาการเล่น slot แล้วก็ทำคะแนน (และก็ในช่วงเวลาที่เขาชี้ให้เห็นในตอนเวลาสายการต่อยแนวรับด้วยฝีเท้าแล้วก็ความถนัดนั้นเป็นเอกลักษณ์แล้วก็ล้ำค่าสำหรับ Gareth Southgate ในอังกฤษเหมือนกันกับการเล่นของ Jack Grealish Foden ได้แปลงจากการเช็ดกขับไสไปสู่ความเด่น slot รวมทั้งมีเพียงแค่หวังว่า Gareth Southgate จะมอบโอกาส Mason Greenwood สำหรับการไถ่คืนก่อนยูโร 2021ผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งแข็ง (suphap98765-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-03 16:11:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.