ReadyPlanet.com


ผมตระหนักถึงความรู้ความเข้าใจของเขาและก็ร่วมกับชมรม


 

แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดของไคฮาเวิร์ตซรวมทั้งให้คำวินิจฉัยสำหรับการเซ็นสัญญาเชลซี

แฟรงค์แลมพาร์ดชื่นชมไคฮาเวิร์ตซว่าเป็น "ความสามารถพิเศษที่สุดยอดรวมทั้งบอกใบ้ว่าการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ของเขาจะเล่นให้เชลซีได้ยังไง เชลซีทำข้อตกลงราคา 71 ล้านปอนด์ให้กับฮาเวิร์ตซ์เมื่ออาทิตย์ที่แล้วโดยกลุ่มชาติเยอรมนีเซ็นสัญญา 5 ปีที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ ฮาเวิร์ตซยิงไป 36 ประตูแล้วก็ทำ 25 แอสซิสต์จาก 118 นัดหมายให้กับไบเออร์เลเวอร์คูสังเวยแล้วก็แปลงเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดเป็นชั้นสองของเชลซีภายหลังจากกติกาในปี 2018 pussy888 สำหรับผู้เฝ้าประตูเคขว้างอาร์ริซาบาลากา แลมพาร์ดกล่าวกับเว็บอย่างเป็นทางการของเชลซีว่า "ไคเป็นการเซ็นสัญญาที่น่าระทึกใจมากมายสำหรับตนเองและก็เพื่อสมาคมเป็นลำดับแรกแล้วก็สำคัญที่สุด
“ เขาเป็นผู้เล่นที่ฉันรู้จักมานานและก็ในฐานะผู้เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุกฉันมีความสนใจเ pussy888 ป็นพิเศษกับผู้เล่นจำพวกนั้นโกรธแค้นยะหนึ่งแล้ว `` ผมตระหนักถึงความรู้ความเข้าใจของเขาและก็ร่วมกับชมรมพวกเรารู้ดีว่าพวกเราปรารถนาก้าวไปด้านหน้าแล้วก็มองหาการปรับแต่งในด้านที่สมควรยังไง pussy888 แล้วก็สำหรับผู้เล่นที่จะมาตรงนี้หวังว่าจะปรับปรุงและก็เติบโตสุดกำลัง แต่ว่าก็อยู่ที่ ในระดับที่สูงมากมายเขาพอดิบพอดีกับใบเรียกเก็บเงินส่วนตัวเราโดยเหตุนั้นฉันก็เลยชอบใจที่มีเขา "แลมพาร์ดยังบอกใบ้ถึงตำแหน่งระยะยาวของฮาเวิร์ตซ์ในกลุ่มเชลซีเมื่อถูกถามเกี่ยวกับผู้เล่นที่ถูกเปรียบเทียบกับหมดทั้งตัวเขาเองและก็ไมเคิลบัลลัค
"มันง่ายดายที่จะทำเทียบพวกนั้นหัวหน้าทีมบลูส์กล่าวเสริม “ฉันทราบว่าเขาหิวที่จะทำคะแนนและก็ pussy888 ทำแอสซิสต์ด้วยเหตุนี้ฉันก็เลยได้คุยกับเขาแล้ว แม้กระนั้นฉันมีความคิดว่าสไตล์ของพวกเราแตกต่างมากมาย "ไคน่าจะเริ่มในดินแดนหน้าได้มากกว่าที่ผมเริ่มมาผมถูกใจ pussy888 ที่จะมาจากตำแหน่งมิดฟิลด์ลึกๆและก็การเล่นที่ดีเลิศของไคในตอนสองสามฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาขณะที่เขาบุกไปที่เลเวอร์คูสังเวยได้นิดหน่อย หน้าที่ระดับสูงเลข 10 หรือพื้นที่ที่กว้างขึ้นนิดหน่อยหรือมากยิ่งกว่าในพื้นที่แผงหน้าของสาย
"ฉะนั้นฉันมีความคิดว่ามีความต่างในเกมรวมทั้งลักษณะของพวกเรา pussy888 แม้กระนั้นในทางของสิ่งที่พวกเราอุตสาหะเอามาสู่กลุ่มมันออกจะคล้ายคลึงกันในด้านของสมรรถนะสำหรับในการทำแต้มและก็การเกื้อกูล "ไมเคิลบัลลัคเป็นผู้เล่นที่ดีส่วนตัวสำหรับเราในทางของสิ่งที่เขามีส่วนร่วมแล้วก็พวกเราทุกคนมีความจำที่ดีเกี่ยวกับบอลลีเมื่อเขาอยู่ที่สมาคมและก็สิ่งที่เขาทำเพื่อพวกเรา pussy888 แต่ว่าไคจะเป็นผู้เล่นของเขาเองและก็ของเขาเอง คน. "เขามีสไตล์ของตนเองและก็เขาก็มีเอกลักษณ์ในด้านของสิ่งนั้นซึ่งทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากมายที่ได้ร่วมงานกับเขาในทางของการที่เขาก้าวไปด้านหน้า"ผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งซ้าย (suphap98765-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-08 12:14:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.