ReadyPlanet.com


QCovid: อัลกอริทึมที่ปรับปรุงแล้วสามารถระบุผู้ใหญ่ที่มีความเสี่ยงสูงกว่าได้อย่างไร


 รายชื่อการป้องกันในอังกฤษกำลังจะเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าเนื่องจาก 1.7 ล้านคนเพิ่มเป็น 2.2 ล้านคนที่ได้รับคำแนะนำให้อยู่บ้านโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดเนื่องจากความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นในการป่วยหนักหากพวกเขาจับโควิด -19 slotxo pussy888

ไม่ใช่คำแนะนำที่ทุกคนต้องการ ทุกคนมีกำแพงทั้งสี่ด้านของตัวเองเพียงพอแล้ว แต่สำหรับบางคนก็จะช่วยบรรเทาได้ หมายความว่าพวกเขาจะได้รับการสนับสนุนด้วยการจ่ายเงินเจ็บป่วยตามกฎหมายการส่งมอบยาและความช่วยเหลือในการจับจ่าย และในกรณีของประมาณ 800,000 คนที่อายุต่ำกว่า 70 ปีนั่นหมายความว่าพวกเขาจะย้ายไปอยู่ในกลุ่มที่มีความสำคัญในปัจจุบันสำหรับการฉีดวัคซีน
บุคคลเหล่านี้มีปัญหาสุขภาพหลายประการซึ่งอาจรวมถึงโรคอ้วนโรคเบาหวานโรคสมองเสื่อมโรคลมบ้าหมูความเจ็บป่วยทางจิตขั้นรุนแรงและกระดูกสะโพกหัก รายการมีความยาว พวกเขาหลายคน - รวมถึงครอบครัวและเพื่อน ๆ ของพวกเขาจะกังวลว่าผลลัพธ์หากพวกเขาติดเชื้ออาจไม่ดี บางคนจะอยู่บ้านให้มากที่สุดก่อนที่พวกเขาจะอยู่ในรายชื่อผู้ป้องกันอย่างเป็นทางการ
เหตุผลที่คนเหล่านี้ถูกระบุตัวในขณะนี้เป็นเพราะทีมงานที่มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดทำงานอย่างยาวนานและใช้เวลานานเพื่อหาวิธีถ่วงน้ำหนักปัจจัยเสี่ยงแต่ละอย่างและการมีจำนวนมากส่งผลต่อการพยากรณ์โรคสำหรับคนที่จับโควิดได้อย่างไร ได้รับมอบหมายจากหัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ศาสตราจารย์ Chris Whitty และได้รับทุนจากสถาบันวิจัยสุขภาพแห่งชาติ แต่มันไม่ง่ายเลย Julia Hippisley-Cox ศาสตราจารย์ด้านระบาดวิทยาทางคลินิกและการปฏิบัติทางคลินิกซึ่งเป็นผู้นำทีมก่อนหน้านี้ได้พัฒนาเครื่องมือประเมินความเสี่ยงที่คล้ายกันสำหรับโรคหัวใจและหลอดเลือด นั่นเป็นเวลา 10 ปีในการผลิตดังนั้น QCovid ตามที่เรียกกันว่าได้รับการผลิตด้วยความเร็วสูง
เรื่องนี้เกี่ยวกับความเสี่ยงของการต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วยโรคโควิดอย่างรุนแรงไม่ใช่ความเสี่ยงของการติดเชื้อหรือป่วยเล็กน้อย เรารู้อยู่แล้วว่าอายุเป็นปัจจัยเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการเสียชีวิตด้วยเหตุนี้จึงมีการเรียกผู้ที่มีอายุเกิน 80 ปีมารับการฉีดวัคซีนเป็นอันดับแรก ตั้งแต่นั้นมาลำดับความสำคัญก็อยู่ในลำดับอายุจากมากไปหาน้อย แต่การเพิ่มใน NHS และเจ้าหน้าที่ดูแลและผู้ที่มีภาวะที่เสี่ยงต่อการเสียชีวิตอย่างชัดเจนโดยทั่วไปแล้วสิ่งที่ทำลายระบบภูมิคุ้มกันของคุณเช่นเคมีบำบัดมะเร็งและการปลูกถ่ายอวัยวะ
รายชื่อการป้องกันเดิมไม่ได้กล่าวถึงผู้คนที่มีพื้นเพเป็นคนผิวดำเอเชียและชนกลุ่มน้อย คณะกรรมการร่วมด้านวัคซีนและการสร้างภูมิคุ้มกันโรคซึ่งให้คำแนะนำแก่รัฐบาลไม่ได้จัดให้อยู่ในกลุ่มลำดับความสำคัญเช่นกัน นั่นเป็นเพราะคิดว่าผู้ที่มีความเสี่ยงมากที่สุดจะถูกจับโดยเกณฑ์อื่น ๆ เช่นอายุหรือเงื่อนไขพื้นฐาน
เวลานี้ชาติพันธุ์และที่สำคัญรหัสไปรษณีย์ถูกรวมเป็นปัจจัยที่ต้องชั่งน้ำหนักโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการกีดกัน นี่คือการรับรู้ว่าคนจำนวนมากในสังคมเศรษฐกิจพื้นที่ที่ขาดการมีแนวโน้มที่จะมีพื้นฐานสุขภาพที่ยากจนและใบหน้าของความเสี่ยงที่ดีกับไวรัสเนื่องจากการจัดที่อยู่อาศัยของพวกเขาและการจ้างงาน
ก่อนหน้านี้ไม่มีวิธีใดที่จะแยกความแตกต่างของผู้ที่อยู่ในกลุ่ม BAME ที่ร่ำรวยและมีสุขภาพดีจากผู้ที่มีความไม่เท่าเทียมกันด้านสุขภาพมากขึ้นดังนั้นจึงมีความเสี่ยงต่อโรคโควิดอย่างรุนแรง อัลกอริทึมที่จำเป็นมากนี้หวังว่าจะบรรลุเป้าหมายนั้น
ในขณะที่การอภิปรายดำเนินไปสู่การยุติการปิดกั้นสิ่งสำคัญยิ่งกว่าคือต้องทราบว่าใครมีความเสี่ยงจากไวรัสมากที่สุดและใช้มาตรการที่เข้มงวดเพื่อปกป้องพวกเขาโดยเริ่มจากวัคซีน ด้วยรายชื่อผู้คนเกือบ 4 ล้านคนที่มีความเสี่ยงมากที่สุดควรจะง่ายกว่าเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับการดูแลอย่างปลอดภัยหากการแพร่ระบาดของโรคนี้ควรหันกลับมาอีกครั้งที่ไม่เป็นที่พอใจและเราพบว่าจำเป็นต้องมีวัคซีนใหม่เพื่อป้องกันตัวแปรที่เกิดขึ้นใหม่ในฤดูใบไม้ร่วง
 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ donut :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-17 15:49:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.