ReadyPlanet.com


Top 7 SEO ข้อบกพร่องที่พบได้บ่อยที่สุด


ไม่เคยรู้คำหลัก

มันยอดเยี่ยมในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดที่คนทำในช่วงเวลาที่การผลิตเว็บที่พวกเขาบริบูรณ์ไม่สนใจการศึกษาเรียนรู้หลัก ผลจากการนี้เป็นการที่คุณจะสิ้นสุดลงด้วยการผลิตเว็บรอบคำหลักที่ไม่มีผู้ใดจริงค้นหาหรือคุณอาจจะสร้างเว็บโดยใช้คำหลักที่แข่งเยอะที่สุดบนอินเทอร์เน็ตและก็จำต้องรอคอยตลอดกาลได้ผลลัพธ์อะไรก็ตาม

อย่างต่ำคุณควรจะจ่ายไปอย่างเร็วไปยังวัสดุคำหลักของ AdWords ฟรีของ Google รวมทั้งพิมพ์ในความนึกคิดไม่กี่คำ ทดลองดูที่ผลและก็ให้มั่นใจว่าจะเลือกคำหลักคนที่มีเป็นปริมาณที่ดีของการค้นหาต่อเดือน ยิ่งกว่านั้นยังพิมพ์คำหลักของคุณลงใน Google และก็ให้มั่นใจว่าคุณรู้สึกมั่นอกมั่นใจเกี่ยวกับการเต้นการแข่งขันชิงชัยและก็ได้รับเว็บของคุณบนหน้าแรกของผล

คำหลักสแปมแล้วก็ใจความที่หลบ

เอ๋ยถึงคำหลักของคุณหลายร้อยครั้งทั่วทุกคนเว็บไซต์หรือวิธีการทำรายการใหญ่ของคำหลักที่มีสีตัวเขียนที่เป็นเหมือนกับสีพื้นข้างหลังจะไม่ช่วยทำให้ชั้นของเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาของคุณ จะเพิ่มคำหลักที่มีอะไรจะทำยังไงกับรายละเอียดของหน้าเว็บไซต์ของคุณ

โปรดจดจำไว้เสมอที่จะมีสมาธิสำหรับการปฏิบัติดีรายละเอียดของคุณสำหรับผู้เข้าชมของคุณไม่เพียงแต่สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือค้นหา คุณไม่ได้อยากต้องการที่จะเอ๋ยถึงคำหลักของคุณในสถานที่ชี้เฉพาะดังเช่นแท็กชื่อแท็ก H1, ใจความ ALT แล้วก็ทั่วสำเนาของคุณ แต่ว่าไม่หักโหมมัน หากมันมิได้เสียงที่ถูกเมื่อคุณอ่านมันกลับมาคุณอาจจะได้ไปไกลเกินความจำเป็น

เพียงแต่ แต่ว่าเน้นไปที่การเพิ่มสมรรถนะหน้าแรก

หน้าบ้านชอบเป็นหน้าสำคัญที่สุดในเว็บของคุณกับผู้เข้าชมเยอะที่สุด แต่ว่ามิได้แสดงว่าคุณควรจะไม่ให้ความสนใจที่เหลือของเว็บของคุณ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะใช้เวลาทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขาเน้นสำหรับในการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหน้าบ้านนี้มิได้เป็นกรรมวิธีการที่ดีรวมทั้งน่าจะแปลงมัน

เลือกคำหลักที่แตกต่างสำหรับหน้าเว็บไซต์บนเว็บของคุณและก็สำหรับแต่ละโพสต์บล็อกที่คุณทำแต่ละคนเป็นแนวทางการที่ดี นี้จะช่วยทำให้คุณได้รับการจราจรบ่อยครั้งมากเพิ่มขึ้นกว่าที่คุณจะถ้าหากคุณมีความเข้มข้นเพียงแค่ในหน้าแรก ถึงแม้ว่าคุณเลือกยอดนิยมลดน้อยลงคำหลักที่มีการชิงชัยน้อยกว่านี้จะก่อให้เกิดผลเสียเป็นอย่างมากสำหรับการเข้าชมของคุณถ้าหากคุณมีเยอะมากของหน้าเว็บไซต์ที่ดีเยี่ยมที่สุดในเว็บของคุณ

การเชื่อมต่อที่ไม่ดี

มันจ่ายต้องรอบคอบเกี่ยวกับที่คุณเชื่อมโยงไปยัง เชื่อมโยงไปยัง "เพื่อนบ้านที่ไม่ดี" เว็บยกตัวอย่างเช่นที่ได้รับการลงอาญาโดยวัสดุค้นหาอาจมีผลพวงต่อการจัดชั้นของคุณเอง ในลักษณะเดียวกันวิธีขายลิงก์เนื้อความบนเว็บของคุณเป็นความคิดที่ยังไม่ดีโดย Google

ยิ่งกว่านั้นคุณยังน่าจะรอบคอบเกี่ยวกับแนวทางการเชื่อมโยงหลายที่คุณมีในหน้าเดียว หนทาง Google Webmaster กล่าวว่าคุณไม่สมควรมีมากยิ่งกว่า 100 ลิงก์ในหน้าเว็บไซต์เดียว

ไม่รู้ว่าการแข่งของ

รู้ดีว่าการประลองของคุณเป็นสาระสำคัญของแผนการ SEO ที่มีคุณภาพ ก่อนที่จะคุณจะไปด้านหน้ารวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหน้าในเว็บของคุณกลุ่มคำคำหลักโดยเฉพาะที่คุณควรมองที่เว็บที่คุณจะชิงชัยกับ

ป้อนคำหลักของคุณลงใน Google ไม่เคยรู้ราคารวมทั้งมองที่หน้าเว็บไซต์บนสองหน้าแรกของผลของการ คนส่วนมากมิได้ไปผ่านมา 2 หน้าของผลเมื่อพวกเขากำลังค้นหาเพื่อคุณต้องมีความรู้ความเข้าใจที่จะแข่งกับเว็บบนสองหน้าแรก

เว็บกลุ่มนี้ บริษัท ระหว่างชาติขนาดใหญ่? พวกเขามีชั้นหน้าสูงหรือหลายพันของลิงก์ย้อนกลับมา? แม้มีเว็บอำนาจหรือเว็บที่ได้รับความนิยมในผลมันมิได้มีความหมายว่าคุณจะไม่สามารถที่จะชิงชัยกับพวกเขา แม้กระนั้นก็ไม่ทำให้ความรู้สึกที่จะรู้เรื่องการทำงานมากมายว่ามันเป็นได้หรือเปล่าและก็คุณมีทรัพยากรและก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการ สำหรับเพื่อการจัดการของเขา

การบอกทางที่ไม่ดีหรือห่วยแตกส่วนประกอบเว็บ

การพัฒนาเว็บโดยใช้องค์ประกอบการชี้ทางที่ไม่ดีหรือใช้รายการอาหารจาวาสคริปต์เฉพาะอาจจะทำให้เว็บของคุณมิได้รับการจัดทำดรรชนีอย่างเต็มเปี่ยมโดยเครื่องไม้เครื่องมือค้นหา

วัสดุค้นหาไม่สามารถที่จะอ่านจาวาสคริปต์เพื่อมั่นใจว่าหากคุณมีรายการอาหาร javascript, เสริมด้วยรายการอาหารใจความตาม มีจุดหมายเพื่อแน่ใจว่าเครื่องไม้เครื่องมือค้นหารวมทั้งผู้เข้าชมเว็บของคุณได้อย่างเร็วแล้วก็ง่ายอย่างยิ่งสามารถนำทางไปยังหน้าเว็บไซต์ทั้งผองในเว็บของคุณ แนวทางกล้วยๆสำหรับการทำแบบนี้เป็นการผลิต XML รับทำ seo หรือเว็บ HTML แผนที่ มีหลายเว็บฟรีเกิดแผนที่ที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต

ลืมเกี่ยวกับการเพิ่มสมรรถนะเว็บ Off

ท้ายที่สุดหนึ่งในสิ่งที่คุณไม่อาจจะลืมเกี่ยวกับการปิดการเพิ่มสมรรถนะเว็บของเว็บของคุณ ซึ่งมีความหมายว่ามากมายได้รับลิงก์ย้อนกลับไปจากที่เกี่ยวเนื่องกับเว็บที่มีคุณภาพดีรวมทั้งใช้คำหลักแล้วก็ลักษณะของคำหลักของคุณในสมอเนื้อความ สร้างลิงก์ย้อนไปเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่จะเพิ่มตำแหน่งของคุณสำหรับการจัดลำดับของอุปกรณ์ค้นหาและก็คุณควรเป็นจริงเป็นจังที่จะเติบโตลิงก์ย้อนกลับไปของคุณอย่างสม่ำเสมอเมื่อเวลาผ่านไป

ด้วยเหตุผลดังกล่าวหนึ่งควรจะเลี่ยงการบกพร่องกลุ่มนี้จะได้รับผลของการค้นหาที่อยากได้สำหรับเว็บของพวกเขาในวัสดุค้นหาสำคัญผู้ตั้งกระทู้ Snorrasonml (Snorrasonml-at-Snorrasonml-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-27 04:00:30


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4139642)

 ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ดีและมีประโยชน์มากๆมันน่าสนใจมากๆฉันรักเรื่องทั้งหมดที่คุณแบ่งปัน

เที่ยวต่างประเทศ

ผู้แสดงความคิดเห็น nubwo23 วันที่ตอบ 2018-10-07 15:44:33[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.