ReadyPlanet.com


แจ็คสัน โพโรโซ กองหลังเอกวาดอร์


แจ็คสัน โพโรโซ กองหลังเอกวาดอร์

          สำหรับสโมสร Esperance Sportive Troyes Aube Champagne (ESTAC) ซึ่งบางครั้งรู้จักกันในชื่อ Troyes AC สโมสรฟุตบอลอาชีพของฝรั่งเศสที่ก่อตั้งในเมือง Troyes Jackson Porozo เป็นนักฟุตบอลชาวเอกวาดอร์ แจ็กสันติดทีมชาติชุดใหญ่สองคน และยังลงแข่งขันให้กับเอกวาดอร์ในระดับชาติอีกด้วย

แจ็คสัน โพโรโซ กองหลังตัวกลางในสนาม นับตั้งแต่เปิดตัวในวงการฟุตบอล แจ็คสันได้เล่นให้กับสโมสรต่างๆ มากมายทั่วโลก ปัจจุบันแจ็คสันเป็นนักเตะในลีกเอิง ลีกฟุตบอลชั้นนำของฝรั่งเศส ตอนนี้เขาสวมเสื้อหมายเลข 2 ของ Troyes AC แจ็คสันก็เป็นสมาชิกทีมชาติเอกวาดอร์เช่นกัน Porozo ได้รับรางวัลมากมายในขณะที่เล่นให้กับทีมสำคัญ


สนับสนุนโดย Goatfootball วิเคราะห์บอล


มูลค่าสุทธิของ แจ็คสัน โพโรโซ เท่าไหร่?

          แจ็คสัน โพโรโซ ผู้เล่นคนสำคัญของ Troyes AC เปิดตัวฟุตบอลอาชีพในฐานะผู้เล่นอาวุโสจากสโมสร Manta ในปี 2017 ตลอดระยะเวลาห้าปีในอาชีพนักฟุตบอลที่มีความสามารถและประสบความสำเร็จ Porozo เล่นให้กับหลายทีม ความสำเร็จในชีวิตของแจ็กสันอาจมาจากอาชีพนักฟุตบอลของเขาเป็นส่วนใหญ่ แจ็คสันมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จด้วยจรรยาบรรณในการทำงานที่ไม่เปลี่ยนแปลง ตามรายงานของเงินเดือน แจ็คสัน โปโรโซ่ทำเงินได้ 109,200 ปอนด์ ต่อปีและ 2,100 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ขณะเล่นฟุตบอลให้กับทีมเก่าของเขาอย่างเบาวิสต้า

          มูลค่าของแจ็คสันประเมินโดยตลาดการโอนอยู่ที่ 3,000,000 ปอนด์ มูลค่าสุทธิของแจ็คสันคือ 3 ล้านดอลลาร์ณปี 2565 มูลค่าตลาดปัจจุบันของ Porozo อยู่ที่ 3.00 ล้าน ปอนด์ ตามรายงานของ Totalsport เจสซี่ มูแลง ผู้รักษาประตูชาวฝรั่งเศสได้รับค่าจ้าง 125,000 ปอนด์ต่อปี โดยมีรายได้ 2,600ดอลลาร์ต่อสัปดาห์ในฐานะผู้เล่นที่ได้รับค่าจ้างสูงสุดให้กับทรอยส์เอซี Gauthier Gallon ผู้รักษาประตูชาวฝรั่งเศสมาเป็นอันดับสองโดยมีรายได้ 600,000 ปอนด์ ต่อปีและ 12,500 ปอนด์ต่อสัปดาห์. แจ็กสันรักษาไลฟ์สไตล์ที่หรูหราอันเป็นผลมาจากข้อตกลงการสนับสนุนและเงินอุดหนุน เขามีบ้านเป็นของตัวเองในเอกวาดอร์ แจ็กสันเป็นคนพอใจที่ต้องการรถยนต์หรูหรา แจ็คสันใช้ชีวิตอย่างมหัศจรรย์ในขณะที่อาศัยอยู่ในบ้านในเอกวาดอร์กับครอบครัว

ปีแรกและชีวประวัติ

          แจ็คสัน โพโรโซ หรือที่รู้จักในชื่อ Gabriel Porozo Vernaza เกิดเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2543 ในเมือง San Lorenzo เมือง Esmeraldas ประเทศเอกวาดอร์ ลีโอเป็นราศีของแจ็คสัน ภายในปี 2022 แจ็คสันจะมีอายุ 22 ปี โพโรโซมีน้ำหนักมากกว่า 72.0 กิโลกรัม และสูง 6 ฟุต 4 นิ้ว แจ็กสันเกิดและเติบโตในเอกวาดอร์เป็นหลัก เซ็นเตอร์แบ็คที่น่าดึงดูดจากทรอยส์ เอซีเป็นชาวเอกวาดอร์และมีสัญชาติเอกวาดอร์

          แจ็คสันไปโรงเรียนที่เน้นเอกวาดอร์เป็นอย่างมาก แจ็กสันเข้าเรียนที่สถาบันและโรงเรียนในเอกวาดอร์เช่นกัน พ่อแม่ของแจ็กสันเติบโตในเอกวาดอร์ ซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาเกิดทั้งคู่ แต่แจ็คสันไม่ได้เปิดเผยชื่อเต็มของพ่อแม่หรือสาขาความเชี่ยวชาญของพวกเขา พ่อแม่ของแจ็กสันเป็นทั้งเชื้อสายอเมริกาใต้และมีมรดกเอกวาดอร์ แจ็คสันได้ปกป้องตัวตนและความรู้สึกของตัวเองของพี่น้อง

อาชีพการงานของ แจ็คสัน โพโรโซ คืออะไร?

         แจ็คสัน โพโรโซมีประวัติการแข่งขันกีฬามาอย่างยาวนาน แจ็คสัน โพโรโซ กล่าวว่าเขาเห็นชอบแผนใดๆ ก็ตามที่รวมสถาบันการศึกษาหรือศูนย์วิจัยเข้าด้วยกัน เมื่อตอนที่เขายังเด็ก แจ็คสัน โพโรโซได้เข้าร่วมกิจกรรมนอกหลักสูตร โดยเฉพาะฟุตบอล และเขาก็สนุกกับกิจกรรมเหล่านั้นเสมอ แจ็คสันเข้าร่วมกิจกรรมและการแข่งขันต่างๆ ที่โรงเรียน

อาชีพสโมสร

          แจ็คสัน โพโรโซ เข้าร่วมทีมพัฒนาของ LDU Quito ในปี 2012 และหลังจากนั้นไม่นานเขาก็เริ่มต้นอาชีพการงานที่นั่น ก่อนหน้านี้เขาเคยเล่นให้กับ Sandino FC, Manta และIndependiente del Valleก่อนที่จะกลับมาที่ Manta ในปี 2016 แจ็คสัน โพโรโซ เปิดตัวชุดอาวุโสใน Serie B ของเอกวาดอร์ระหว่างแคมเปญปี 2017 เขายิงประตูแรกในฐานะรุ่นพี่เมื่อวันที่ 22 เมษายนของปีเดียวกันนั้น ซึ่งเป็นประตูเดียวของทีมในการแพ้ 3-1 ถนนให้กับ Colon FC โปโรโซจบฤดูกาลแรกด้วยหนึ่งประตูจากการลงเล่น 16 นัด หลังจากการทดลองใช้กับพัลไมรัสในเดือนธันวาคม 2017

          เมื่อวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561 โปโรโซตกลงเซ็นสัญญากับซานโตส และในตอนแรกได้รับการเสนอให้เข้าร่วมทีมรุ่นอายุต่ำกว่า 20 ปี ในเดือนสิงหาคม หนึ่งเดือนหลังจากอายุ 18 ปี เขาได้เข้าร่วมทีมหลังจากประสบปัญหาเรื่องสัญญา เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2020 แจ็คสัน โพโรโซ ตกลงทำสัญญาห้าปีกับทีม Primeira Liga Boavista ในราคา 500,000 ยูโร ; ซานโตสได้รับส่วนแบ่ง 80% และถือหุ้น 16% ในการโอนในอนาคต ทรอยส์และโพโรโซบรรลุข้อตกลงห้าปีเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565

อาชีพระหว่างประเทศ

          เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของปีนั้น โปโรโซถูกเรียกติดทีมชุดอายุต่ำกว่า 17 ปีของเอกวาดอร์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์อเมริกาใต้รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ แจ็คสัน โพโรโซ เปิดตัวทัวร์นาเมนต์และเอาชนะอุรุกวัยด้วยประตู นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2019 ฮอร์เก้ เซลิโก ได้ประกาศรายชื่อผู้เข้าแข่งขันอายุต่ำกว่า 20 ปี 23 คนสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์อเมริกาใต้รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี 2019

          แจ็คสัน โพโรโซ เป็นผู้เริ่มต้นอย่างไม่มีปัญหาและถูกรวมอยู่ในสิบเอ็ดอันดับแรกของทัวร์นาเมนต์เมื่อทีมของเขาคว้าแชมป์ได้ เมื่อวันที่ 12 มีนาคมในเกมกระชับมิตรกับสหรัฐอเมริกาและฮอนดูรัส เขาถูกเรียกติดทีมหลัก โปโรโซ เข้ามาแทนที่เฟลิกซ์ ตอร์เรส ลงสนามนัดแรกในทีมชาติเต็มรูปแบบกับโบลิเวียเมื่อวันที่ 10 กันยายน ด้วยชัยชนะ 3-0ผู้ตั้งกระทู้ หมวย :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-20 13:27:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.