ReadyPlanet.com


การกรอกบริเวณกลางแก้มสิ่งของคุณอาจจะเป็นความลับในงานดูอ่อนวัยได้อย่างไร


สำหรับคนป่วยที่ Omaha นายแพทย์ผิวหนัง NE Joel Schlessinger, MD19 ได้ปฏิบัติอย่างหนึ่งเกี่ยวกับอายุแห่งหนพบบ่อยซึ่งได้รับผลกระทบจากหลักเกณฑ์ 1C;ข้อร้องเรียน

1C เคยเป็นมาจากนั้นว่าการดึงหน้าเป็นกรรมวิธีปกติณการแก้ไขนี้ แต่ว่ารูปลักษณ์ของสิ่งนี้กลับไม่เป็นธรรมชาติหรือเป็นที่ชื่นชอบอย่างแท้จริงครั้นมุ่งเป้าไปแห่งการแก้ไขแก้มด้วยกันมันก็แลดู18; ยืด 19;ไม่ก็ 18; เสร็จสิ้น 19; 1D;นกเขากล่าวเพิ่มเติมว่าเหตุด้วยเขาหลังจากนั้นฟิลเลอร์เป็นช่องทางของวิธีเลือก แต่ตาขอเตือนว่าต้องก่ออย่างระมัดระวังด้วยกันมีทักษะและคดีไว

1C; มันไม่ใช่ 19; ไม่ง่ายเสมอเหมือนการมีฟิลเลอร์เพียงพอและคนที่ปลายอีกปีกหนึ่งของเข็มฉีดยาที่พ่น 26; 19; ค่อนข้างชัดแจ๋วในมากมาย ๆ ภาพแห่งหนคุณมองเห็นคนแห่งทำพร่ำเพรื่อแล้วแลดูแย่มากเกิดเรื่องของการมีคนที่แปะกลยุทธ์แห่งการแก่วางฟิลเลอร์ณพื้นที่สถานที่เหมาะสมและรู้ดุเมื่อใดควรหยุด! 1D;

นอกจากนี้ดร. ชเลสซิงเกอร์บอกเพิ่มเติมแหวตอนนี้มีฟิลเลอร์ใหม่ ๆ เลิศรวมจรดฟิลเลอร์รุ่นเก่าด้วยที่ยังคงมีประสิทธิภาพกับมีประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อ1C; But14; and I can19; t stress enough! 14; it19; s ไม่เกี่ยวกับฟิลเลอร์หรือปริมาณของฟิลเลอร์แห่งใช้มัน 19; เกี่ยวกับศิลปะและหัวใจของผู้ฉีดที่ฉีดมัน 1D;

Short Hills หมอศัลยกรรมตกแต่งหน้าของ NJ Alexander Ovchinsky, MD ยังให้ความสำคัญกับวัตถุปัจจัยด้านความสามารถและยินยอมพร้อมใจว่าช่องทางที่ผ่านพบมากแรงกล้าในยุคปัจจุบันสำหรับการเสริมช่องแก้มไม่ก็กลางหน้าตาคือฟิลเลอร์

1C; ความชื่นชอบของดิฉันสำหรับปีกนี้ลงความว่าเพื่อชดใช้ฟิลเลอร์ที่หนาและเหนียวมากขึ้นเพื่อให้ได้จำนวนรวมที่ดีขึ้นและผลที่ยาวนานขึ้นการถ่ายเทไขยังสามารถให้ผลลัพธ์ที่งดงามและยาวนานในบริเวณนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างไรก็ตามต้องมีวิธีการรองแห่งการเก็บเกี่ยวไข 1D;

ในขณะที่ดร. Ovchinsky กล่าวว่า 19 ประกอบด้วยเพียงไม่เต็มแรงที่สามารถทำได้ลงคอโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มปริมาตรในปราง แต่มีตัวเลือกที่ไม่รุกล้ำบางอย่างเพื่อปรับปรุงบางอย่างที่เชื่อมโยงโดยตรงกับความหย่อนคล้อยนั่นลงความว่าความหย่อนยานของผิวหนัง1C; โดยปกติจะเป็นตัวเลือกแห่งหนใช้พลังงานเช่นพลังงานอัลตราซาวนด์และแรงงานความถี่วิทยุรูปแบบการดูแลผิวบางอย่างเช่น microneedling ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับความถี่วิทยุและเลเซอร์ต้นฉบับไม่ถูอาจช่วยเพิ่มความรัดรึงและความตึงสรรพสิ่งผิวหนังได้ด้วย 1D;

ในฐานะนิวท่าเรือบีชศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งหนแคลิฟอร์เนียSanjay Grover, MD กล่าวว่าไม่เพียง แม้ว่าเป็นริ้วรอยแห่งอายุ 14 เท่านั้นหรือแห่งหนเรียกว่าอาการแก้มยุบหรือไม่ก็ลดลง 14 หนึ่งแห่งสัญญาณบอกเล่าสรรพสิ่งริ้วรอยแห่งวัย แต่ว่าเช่นเดียวกับปัจจัยบนบานศาลกล่าวใบหน้าส่วนใหญ่ก็สามารถสร้างสาเหตุด้วยกันผลกระทบได้ ulthera

1C; วิสัยที่เป็นไปเงินฝืดในบริเวณนี้ไม่เพียง แต่ทำให้ดูแก่เท่านั้น แต่อีกทั้งก่อให้เกิดริ้วรอยของเปลือกตาล่างและรอยพับโพรงจมูกหรือสถานที่เรียกว่ารอยยิ้ม 1D;นกเขากล่าวเสริมสั่งการฟื้นฟูผิวบริเวณกลางหน้าสมรรถแก้ไขได้รวมหมดแบบผ่าตัดและต้นฉบับไม่ต้องผ่าตัดตัวเลือกที่ไม่ต้องผ่าตัดหรือบุกลุกน้อยที่สุด ได้แก่ ฟิลเลอร์เช่นผลิตภัณฑ์ HA หรือผลิตภัณฑ์ hydoxylappatite หัตถีชีวภาพเช่น Sculptra ผู้ป่วย 19; ไขมันของตัวเองเครื่องมือระบายความร้อนเช่น Ultherapy หรือ Profound RF หรือแม้แต่การร้อยหรือไม่

บวกเขาเพิ่มพูนว่ามีหลายวิธีที่สมรรถฉีดสารเติมเต็มด้วยกันส่งมอบได้1C; ผู้ฉีดพ่นบางรายอาจชอบไม้ค้ำยันไมโครแคนนูลาหรือชไมอย่างร่วมกันและการรักษาเหล่านี้ค่อนข้างจะรวดเร็วและรู้สึกไม่สบายเล็กน้อยตัวเลือกเจาะจงเพื่อชะลอการเกิดริ้วรอย ได้แก่ เรตินอลด้วยกันผลิตภัณฑ์กรดไฮยาลูโรนิกเพื่อเติมเต็มปริมาตรด้วยกันคืนความชุ่มชื้น 1D;

เหตุด้วยสก็อตส์เบันดลศัลยแพทย์ประดับประดาหน้าสรรพสิ่ง AZ Kelly V. Bomer ฟิลเลอร์กรดไฮสารเสพติดลูโรนิกสรรพสิ่ง MD แข็งตัวเลือกสรรณการดำรงแก้มสถานที่หลวมโพรกคล้อยและบอกแหวมี 1C ผลแห่งหนคุ้มมาก 1D;

1C; เป็นความกลุ้มสาธารณะที่เกิดสังกัดอายุแห่งเจริญ 14; และสมรรถทำให้นัยน์มองดูกระจ่างขึ้นไปทวีคูณความลึกของลายพับโพรงจมูกและเพิ่มงานก่อตัวสรรพสิ่งขากรรไกรอิฉันรู้สึกบริหารทำให้ดีขึ้นแก้มเสร็จชดใช้ฟิลเลอร์ไฮยาเสพติดลูป่องนิกแห่งหนคาดเดาคว้าเต็มที่เต็มที่เมื่อเทียบกับการปลูกถ่ายซิลิโคนหรือว่าการถ่ายโอนไขมัน 1D;

ดร.อากาศนาวาละปะทุแนะนำแหวพอให้คว้าผลที่บริสุทธ์เต็มที่ควรว่าการกับข้อเด่นสิ่งของตระหนี่ด้วยกันสัณฐานสถานที่แยกจากความโค้งของกระบิไขมัน1C; แก้มเป็นเอกลักษณ์สรรพสิ่งรูปหน้าแห่งผิดแผกแตกต่างห้ามกับด้วยการฉีดสถานที่กำลังดีสมฟิลเลอร์จะเคลื่อนไหวได้ดิบได้ดีเช่นกันแอนิเมชั่นกับให้การสงเคราะห์หนังที่อาศัยข้างในเพื่อตัดทอนริ้วรอยด้วยกันงานเลิก 1D;

กับเลี่ยนไม่ได้จอดแค่เพียงนั้น: 1Cริ้วรอยร่องแก้มกับริ้วรอยสมรรถบูรณะได้มาอย่างเหมาะควรที่สุดอีกด้วยงานชดใช้สกินเอาใจใส่เกรดทางการแพทย์เหนือจากฟิลเลอร์กับควรรวมเรตินอลและกรดไกลงัวลิกสถานที่ข้นรวมรวมหมดเปปอิสระด์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ 1D;เธอว่าร้ายมันสมอง1C; วรรณะจำต้องมีกรรมสิทธิ์การรักษาริ้วรอยอย่างต่อเนื่องเพราะไม่มีเวลาค้างคืนประการมีความนัยสำคัญพอให้ประสบผลสำเร็จเพราะผิวมีงานผลัดผ้าเซลล์ผิวนวชาตสิงสู่เทียบเท่าการรับใช้ผิวเช่นการลอกวรรณะเช่นกันสารเคมี IPL กับ microneedling (โดยปราศจากระลอกคลื่นความถี่วิทยุ) ครอบครองผู้ส่งเสริมที่ยอดเยี่ยมกับดักผลิตผลสอดส่องดูแลวรรณะแห่งหนบ้านเพื่อจะการปฏิสังขรณ์วรรณะบริบูรณ์เพื่อที่จะปรับปรุงไฮไลท์แก้มพร้อมด้วยงานสะท้อนประกายที่งดงามเป็นเหตุให้คนช่วยเรียบๆเกลี้ยงเกลาครบถ้วนการก่อสร้างคอลลาเจนกับซ่อมความอ่อนตัวกับงานปั๊มวรรณะโดยการเพิ่มเติมความชื้น 1D;ผู้ตั้งกระทู้ ancienttraditio :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 17:10:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.