ReadyPlanet.com


การ์ซง! D.C. จำต้องมีการจองขั้นต่ำเนื่องด้วยการจัดส่ง


นครต่างๆจำเป็นจะต้องรักษาพื้นที่ชายถนนอาทิเช่นร้านอาหารที่จำเป็นจะต้องทำประกบโต๊ะชั้นเยี่ยม จองที่จอดรถ

|

19 ประสบความสำเร็จค้นเจอโครงการนำร่องระยะเวลา 3 ดวงจันทร์แห่งพึ่งเสร็จในที่วอชิงตันสะอาดซีซึ่งพนักงานต้องการกองกลาง จัดส่งด้วยกันรถรับจ้างเพื่อที่จะสำรองขณะแห่งเจาะจงเพื่อที่จะยอมรับไม่ก็ส่งหีบห่อหรือไม่ก็ผู้คนที่สถานที่สถานที่เจาะจง

|

ข้างในหมดการทดลองดวงเดือนเดือนสิงหาคมถึงดวงจันทร์ตุลาคมในที่เนื้อที่คล้าย 9 ท้องถิ่นหยุดรถยนต์คู่ครั้งบนบานถนนคล้ายคลึงลดลง 64 อัตราร้อยละและไม่มีการบาดเจ็บจากการจราจรเกือบกับดักที่ไร ๆ กรมการขนส่งของอาณาเขตซึ่งทำงานร่วมกับแอปสถานที่เรียกหาดุ curbFlow ซึ่งเป็นเหตุให้ง่ายประกบงานสำรองสล็อตเพราะรายการ 12 ครู่ประกบวัน

|

1C; [We19; re] เปิดรับสำหรับนวัตกรรมกับการทดลอง 1D;ผู้อำนวยการ DDOT Jeff Marootian บอกกับ Streetsblog1C; เหตุมุของดิฉันที่งานก่อสร้างส่วนประกอบพื้นฐานขอบขอบถนนสำหรับงานส่งมอบเชิงการค้าครอบครองกระบวนการชายรวมในที่การทำให้ท้องถนนสิ่งของเราปึกแผ่นกับมีประสิทธิภาพมากขึ้น 1D;

|

แคว้นการประทุกกาลครั้งหนึ่งเคยเป็นแนวถนนร่างนำพาสซีฟที่รถบรรทุกเอียงมละขนส่งสินค้าคว้าทุกเวลา ทว่าการมากขึ้นสรรพสิ่ง กองกลาง รถโดยสารและไซต์อีคอมเไม่ร์ซที่มีแนวโน้มว่าจักมีการติดต่อฉบับร่างฉับไวเป็นเหตุให้ท้องถนนแห่งเต็มไปด้วยรถรับจ้างและรถขนส่งสินค้าอุดตัน

|

19; s ทำให้เกิดการแข่งขันแห่งหนักหน่วงสำหรับช่องจอดรถยนต์เชิงพาณิชย์แห่งซึ่งยานพาหนะต่างแข่งขันแอสฟัลต์ลีบ ๆ บางขณะก็จอดรถยนต์วนรอบตึกไม่ก็หยุดรถหญิบคราวก่อนที่จะมละหีบห่อและหมู่คนทว่านครต่างๆ 19; ไม่รู้เรื่องเทียมเท่าดุ บริษัท ไหนใช้คืนชายตัวถนนกับเมื่อไรบ่อยเพียงใดกับยานพาหนะแห่งหยุดสิงสู่แห่งนั้นช้าแค่ใด

|

อ่อนปอย่าง curbFlow ลุ้นมอบเมืองต่างๆจัดดินแดนการค้าและว่าการการจราจรเพราะว่ารุ่งอรุณจ่าย บริษัท ขนส่งสินค้าและ บริษัท การเคลื่อนย้ายทราบเมื่อมีระยะห่างด้วยกันลุ้นออกอุบายทางมอบเหมาะสม

|

1C; นักบินเหล่านี้ทั้งหมดเกี่ยวกับการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวข้องสิ่งเหตุเดิมขึ้นไปสถานที่ขอบตัวถนน 1D;Ali Vahabzadeh ผู้บุกเบิกด้วยกันซีอีโอสิ่งของ curbFlow รายงานกับ Streetsblog1C; บุรีสมรรถ 26;ทำให้ดินแดนการโหลดหลักแหลมขึ้นเพราะมีการควบกำกับงานไหลสิ่งของงานรับสารภาพกับส่งไม่ว่าจะสิงสู่ที่โซนโหลดต้นฉบับเรียลไทม์ดังนี้จึ่งไม่มีงานล็อกแจมที่ขอบเขตโหลดเฉพาะและประกอบด้วยงานวางระเบียบการเข้ากับออกจากสนามบินสมบูรณ์เช่นเดียวกับที่ท่าอากาศยาน.1D;

|

เล็กป curbFlow สนับสนุนจ่ายผู้ขับขี่แห่งหนลงนามสามารถสำรองพื้นที่ในที่เนื้อที่โหลดคว้าล่วงหน้า 30 นาทีเพราะว่าประกอบด้วยบัฟเฟอร์ห้านาทีสถานที่ด้านใดปีกเอ็ดหากคนขับรถพลาดหน้าต่างงานจองจักถูกเพิกถอน แม้ว่าคนขับรถยังสมรรถใช้เนื้อที่ได้มาผิประกอบด้วย 19ลำดับความสำคัญจะเป็นของผู้แห่งจองล่วงหน้าด้วยกันผิผู้ขับขี่แสดงตัวเพราะว่าไม่มีงานสำรองก็จะชนะ 19; จะไม่เช็คอินกับไม่สมรรถปฏิเสธได้สมมติว่าผู้ให้บริการรายอื่นมุ่งพื้นที่

|

ระหว่างการทดสอบเสริมผู้ขับขี่ยิ่งกว่า 6,350 มนุชจาก 900 บริษัท แห่งลงทะเบียนเพื่อใช้คืนบริการผู้ขับขี่กระทำการจอง 15,500 หมายกำหนดการเพื่อรถยนต์ยอมรับหรือส่งในตอนตรีดวงเดือนเพราะมีผู้ให้บริการเก็ง 350 รายสถานที่ใช้แอปณทุกวันตาม DDOT

|

บริการจัดส่งติดตามความปรารถนาอาทิเช่น DoorDash และUber Eats ดำรงฐานะผู้ซื้อแอปเป็นนิตย์แรงกล้าติดสอยห้อยตามอีกด้วย บริษัท ขนส่งสินค้าด้วยกันบริการจัดส่งพัสดุหุ้นส่วน กลุ่มนี้ใช้เวลาโดยเฉลี่ยเจ็ดจรด 11 นาทีแห่งชายท้องถนนทั้งๆ ที่แท็กซี่ดึงดูดผู้โดยสารต่ำกว่าสองนาทีกึ่งในที่แต่ละครั้งพนักงาน DDOT กล่าว

|

การจ่ายเงินเพื่อการชดใช้พื้นที่ชายถนนคงจะไม่ใช่กรณีไกลตัวตอนนี้นักบินอวสานลงแล้วเมืองจักสำรวจงานเพิ่มที่เฉพาะติดตามทางเดินแห่งหนมีการจัดส่งมากมายที่สุดกับเพิ่มจำนวนแห่งหนตั้งทวีคูณสำหรับ กงสี ลูกเห็บเพื่อสารภาพและส่งผู้โดยสารจาก 15 ถึง 30 คนข้างในสิ้นปี.โครงการนำร่องก่อนหน้านี้แห่งหนทดสอบการกำครั้งดราคาที่จอดรถแบบไดทุ่งนามิกที่ไชควรจะทาวนเวียน์ของค. 19 สามารถทำเอาผู้อยู่อาศัยกับธุรกิจสะดวกสบายมากขึ้นอีกด้วยค่าหยุดรถเชิงพาณิชย์

|

การเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ จักเกิดขึ้นที่ถนนเมืองหลวงขณะนี้บุรีนี้กำลังกายจัดการโครงการนำร่องเช็ด่เดือนสำหรับรถจักรยานยนต์ที่ใช้สมรู้ร่วมคิดประมาณ 400 คันความนิยมอย่างรวดเร็วสิ่งของ e-scooters ที่ใช้คืนร่วมกันกับจักรยานแปลนไม่มีลานจอดรถได้อนุเคราะห์ให้นักวางแผนสร้างคอกกันแบบไมโครโมบิลมนุษยชาติตีเข้ายา 60 ตัวด้วยกันโซนยอมจากหลังม้าที่กำหนดเก็บใน 1C เป็นหลักไม่มี Parking1D;โซนภายในต้นปีหน้าด้วยกันการศึกษาสนนราคาที่แออัดสำหรับน่านใจกลางบุรีที่ 19 ซึ่งจะตรวจสอบชั้นราคาที่แตกต่างกักคุมสำหรับรถยนต์นั่งและรถเพื่อที่จะการพาณิชย์ควรจะเสร็จสิ้นภายในเดือนเดือนมิถุนายนนี้

|

1C; เรายอมรับนวัตกรรมเราตั้งใจอนุญาตจ่ายมีโครงการนำร่องทำเอาเมืองสรรพสิ่งเรามั่นคงขึ้นและบรรลุเป้าหมายความยืนยง 1D;Marootian กล่าว

|

ขณะเดียวกัน CurbFlow กำลังนำโมเดลบริเวณโหลดที่สามารถจองคว้าไปยังโคลัมบัสโอไฮโอเพื่อนำร่อง 12 พระจันทร์โดยริเริ่มในทิวากาลจันทร์บริการเรียกรถโดยสารหมายรวม บริษัท ขนส่งสินค้าและพัสดุภัณฑ์จักสามารถจดทะเบียนได้ให้เปล่าในระยะทดลองใช้งาน 1 พระจันทร์ แต่แล้วพวกเขาก็จะถูกเรียกเก็บเงินเพื่อใช้อ่อนปVahabzadeh ปฏิเสธที่จะประเจิดประเจ้อโครงสร้างสนนราคาแม้ว่านกเขาจะก่อตั้งข้อสังเกตตวาดแอปของเขากำลังกายร่วมมือกับดักหน่วยงานบังคับใช้เทศบัญญัติเพื่อควบคุมพื้นที่ตัวถนนในโอไฮโอผู้ตั้งกระทู้ temporarygun11 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-29 16:22:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.