ReadyPlanet.com


การลงคะแนนทางไปรษณีย์ไม่ได้ทำให้พรรคเดโมแครตบวมหรือกระตุ้นให้เกิดพรรคเดโมแครต


 การลงคะแนนทางไปรษณีย์ไม่ได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญและไม่ส่งผลดีต่อพรรคเดโมแครตในการเลือกตั้งปี 2020 การศึกษาใหม่พบว่าทำลายประเด็นการพูดคุยขั้นสูงโดยโดนัลด์ทรัมป์และคนอื่น ๆ การลงคะแนนทางไปรษณีย์ทำให้เขาเสียค่าเลือกตั้ง สล็อต

รัฐที่ต้องใช้ข้ออ้างในการลงคะแนนทางไปรษณีย์พบว่ามีการเพิ่มขึ้นในลักษณะเดียวกับที่ไม่ได้ระบุไว้ ในเท็กซัสซึ่งมีเพียงผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปเท่านั้นที่สามารถลงคะแนนทางไปรษณีย์ได้โดยไม่มีข้อแก้ตัวผลงานของพรรคเดโมแครตไม่ได้ "เพิ่มขึ้นอย่างมาก" เมื่อเทียบกับผู้ลงคะแนนของพรรครีพับลิกัน
“ แม้จะมีสถานการณ์พิเศษของการเลือกตั้งในปี 2020 แต่ผลของการลงคะแนนทางไปรษณีย์ต่อผลประกอบการและผลลัพธ์ของพรรคจะถูกปิดเสียงไว้มาก” นักวิจัยกล่าว “ ความสนใจของผู้มีสิทธิเลือกตั้งดูเหมือนจะมีความสำคัญมากกว่าในการผลักดันสินค้า” slotxo
การค้นพบเหล่านี้ท้าทายภูมิปัญญาดั้งเดิมที่เกิดขึ้นหลังจากชัยชนะของโจไบเดนในเดือนพฤศจิกายน พรรครีพับลิกันชี้ให้เห็นหลายครั้งถึงการตัดสินใจขยายการลงคะแนนทางไปรษณีย์ซึ่งเป็นทางเลือกที่ได้รับแรงหนุนจากการระบาดของโรคโควิด -19 เป็นสาเหตุสำคัญที่ทรัมป์แพ้การเลือกตั้ง พวกเขาได้ยื่นธนบัตรจำนวนมากในรัฐที่ต้องการ จำกัด การลงคะแนนเสียงซึ่งหลายแห่งมีเป้าหมายที่การลงคะแนนทางไปรษณีย์โดยเฉพาะ ตัวอย่างเช่นในจอร์เจียมีข้อเสนอที่ต้องการให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งต้องให้ข้อมูลประจำตัวตลอดจนข้ออ้างเมื่อพวกเขาไม่ลงคะแนนซึ่งจะยุตินโยบายที่ไม่มีข้อแก้ตัวของพรรครีพับลิกันที่นำมาใช้ในปี 2548
การค้นพบของสแตนฟอร์ดยังเกิดขึ้นท่ามกลางความพยายามของพรรคเดโมแครตในสภาคองเกรสในการผลักดันการเปลี่ยนแปลงทั่วประเทศที่ต้องการให้รัฐต่างๆเสนอการลงคะแนนแบบไม่มีข้อแก้ตัวทั่วประเทศ พรรครีพับลิกันคัดค้านความพยายามดังกล่าวอย่างแข็งขันโดยกล่าวว่าเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิรูปที่กว้างขึ้นเพื่อช่วยผู้มีแนวโน้มทางการเมืองของพรรคเดโมแครต
“ ผลการวิจัยของเราไม่ได้เสนอข้อเสนอแนะที่ชัดเจนสำหรับการอภิปรายเชิงนโยบายเกี่ยวกับการโหวตทางไปรษณีย์ แต่พวกเขาแนะนำว่าการอภิปรายทั้งสองฝ่ายอาศัยตรรกะที่มีข้อบกพร่อง” การศึกษากล่าว “ การโหวตทางไปรษณีย์เป็นนโยบายสำคัญที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งดูเหมือนจะชอบใช้และอาจเป็นเครื่องมือที่สำคัญอย่างยิ่งในช่วงที่มีการแพร่ระบาด”
โดยรวมแล้วรัฐที่นำมาใช้โดยไม่มีข้อแก้ตัวในการลงคะแนนในปี 2020 พบว่ามีการเพิ่มขึ้น 5.6 เปอร์เซ็นต์ของคะแนนเมื่อเทียบกับปี 2559 รัฐที่ยังคงต้องการข้ออ้างเพิ่มขึ้น 4.8 คะแนน นักวิจัยไม่มั่นใจว่าความแตกต่างเล็กน้อยในผลิตภัณฑ์ที่ผลิตได้แสดงให้เห็นถึงความขัดแย้งเล็กน้อยในผลิตภัณฑ์เนื่องจากการลงคะแนนทางไปรษณีย์โดยสังเกตว่ามีการเปลี่ยนแปลงแบบสุ่มในผลิตภัณฑ์ระหว่างการเลือกตั้ง
เพื่อให้เข้าใจถึงผลกระทบของการลงคะแนนทางไปรษณีย์ได้ดีขึ้นนักวิจัยจึงมุ่งเน้นไปที่เท็กซัสซึ่งพวกเขาเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ในหมู่เด็กอายุ 65 ปีที่สามารถลงคะแนนได้โดยไม่มีข้อแก้ตัวภายใต้กฎหมายของรัฐกับผู้ที่มีอายุ 64 ปีซึ่งยังคงต้องการข้อแก้ตัว . เมื่อพวกเขาทำการเปรียบเทียบพวกเขาพบว่า "ไม่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด" ในบรรดาผู้ที่มีอายุ 65 ปีซึ่งไม่ต้องให้ข้ออ้างในการลงคะแนนทางไปรษณีย์
พวกเขาได้ข้อสรุปที่คล้ายกันเมื่อมองไปที่การสมัครพรรคพวกในเท็กซัส พรรคเดโมแครตวัยหกสิบห้าปีไม่ได้รับการโหวตในปี 2020 ในขณะที่พรรครีพับลิกันยังคงลงคะแนนก่อนใคร โดยรวมแล้วความสามารถในการลงคะแนนทางไปรษณีย์ได้อย่างง่ายดายไม่ได้ก่อให้เกิด“ ผลกระทบอย่างมากต่อองค์ประกอบของพรรคพวกของผลิตภัณฑ์โดยรวมในปี 2020”
Michael McDonald ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยฟลอริดาซึ่งติดตามผู้มีสิทธิเลือกตั้งอย่างใกล้ชิดกล่าวว่ามีปัจจัยที่ไม่ได้กล่าวถึงในการศึกษาที่มีความสำคัญในการพิจารณาเมื่อประเมินผลิตภัณฑ์ เขากล่าวว่าการเพิ่มขึ้นที่ใหญ่ที่สุดของผลิตภัณฑ์บางส่วนตั้งแต่ปี 2559 ถึง 2563 อยู่ในรัฐที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะได้รับบัตรลงคะแนนโดยอัตโนมัติเขากล่าว หลายรัฐที่ไม่มีข้อแก้ตัวที่ไม่มีผู้ลงคะแนนก็ยังคงมีอุปสรรคมากมายเช่นการแสดงบัตรประจำตัวรูปถ่ายหรือการได้รับลายเซ็นทนายความซึ่งอาจทำให้การลงคะแนนทำได้ยาก
“ การใช้บัตรเลือกตั้งทางไปรษณีย์เป็นวิธีที่ดีกว่าในการตรวจสอบผลของกฎหมายและนโยบายมากกว่าเพียงว่ารัฐมีนโยบายเฉพาะหรือไม่เนื่องจากมักจะมีนโยบายหลายอย่างที่ส่งผลต่อการใช้บัตรเลือกตั้งเช่นการเลือกตั้งบัตรเลือกตั้งทุกฉบับข้อกำหนดเกี่ยวกับบัตรประจำตัวประชาชน , การเข้าถึงดรอปบ็อกซ์, กำหนดเวลาส่งคืน ฯลฯ ” เขากล่าว
 

 

 

 


ผู้ตั้งกระทู้ บุษราคำ :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-09 12:32:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.