ReadyPlanet.com


เค้นมากจรดปีหน้า


"ฉันทิ้งรถบรรทุกทุกๆ 15 จรด 20 นาทีที่ร.ง.มันยอดเยี่ยมมาก" นกเขากล่าวนอกจากเขามีเพียงคราวเดียวที่มีสายและจากนั้นมีรถสิบล้อสี่คันขนาดนั้นที่อยู่ข้างหน้าเขา

“ อีฉันแทบไม่มีเวลาดู Facebook เลยพร้อมด้วยซ้ำ” นกเขาพูดติดตลกในขณะที่นั่นเป็นสถานการณ์ที่เปล่าเหมือนใครทอมป์ดั้งจมูกกล่าวว่าพวกเขาโชคดีในพรรษานี้แห่งหนพืชผลที่พร้อมมักจะใกล้เคียงกับดักที่แห่งหนต้องการวันที่ฝนตกวันหนึ่งครั้นข้าวโพดมุ่งหน้าจรที่สิ่งของอบแห้งพวกเขากำลังกายเก็บเกี่ยวเพียง 500 หลาขนมจากเมล็ดข้าว

สัปดาห์ที่แล้วฟาร์มจ้างรถบรรทุกคันที่สามจาก บริษัท รถสิบล้อเพื่อขจายกำลังคน"เราคงพิจารณาจับจ่ายใช้สอยรถบรรทุกคันอื่น ทว่าการควานหาคนแห่งมี CDL (ใบขับขี่เชิงพาณิชย์) ด้วยกันคนสถานที่สามารถปีนขึ้นยอมได้ 20 คราวต่อวันนั้นมิได้เรื่องง่าย" เขารายงาน

Thompson กล่าวหนึ่งในหมายกำหนดการใหญ่บนบานศาลกล่าวกระดานสนทนาฤดูหนาวตกว่าการสังสนทนาเกี่ยวกับเหตุการณ์แรงธุรกิจ“ เรามีโครงการกางกระเบื้องและมีสถานการณ์สถานที่เราจำเป็นต้องใช้เวลาสิงสู่ในสำนักงานมากขึ้นอีฉันต้องหาแรงงานและเรารอคอยจนถึงดวงเดือนสิงหาคมของปีหน้าไม่ได้มา” เขาทูล

แม้ว่างานเก็บเกี่ยวจะดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น แม้ว่าก็ยังประกอบด้วยคืนแห่งยาวนานด้วยกันวันจำเดิม ๆ และเจ้าเอ็งจะดำเนินการเมื่อทำได้ทอมป์สันมีตัวเอาใจช่วยที่เปล่าคาดคิดเผยตัวในคืนฮัลโลวีนเมื่อเห็นชัดว่าการผสมผสานจะเข้ากันได้หลังจากเวลาค่ำแล้ว

"ไดโนเสาวัยเตาะแตะสองตัวปรากฏตัวแห่งสนามกับนำท่อนฟักทองลงมาด้วยทีมงานก็ชอบมันสนุกจัง” เขาบอกพ่อแม่สิ่งของเขาแสดงตัวในกลับถัดไปโดยแต่งตัวดำรงฐานะ Legos

"แม้แต่สุนัขก็ใช้ถั่วกับลูก ๆ ของเราก็ชอบให้ของหวานมัน" นกเขากล่าวเป็นประสบการณ์ต้นฉบับนั้นแห่งทำให้ทอมป์ดั้งเชื่อบริหารกลับบ้านไปก่อฟาร์มนั้นเสร็จย้ายที่เที่ยงตรง

RYAN JENKINS - JAY, FLORIDA

การฟังเสียงลมด้ามจิ้วกลายเป็นความเต็มเวลางานสรรพสิ่ง Ryan Jenkinsในขณะที่วายุเฮอริเคนซีนัยน์ตาพัดจรทางประจิมของนกเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วลมพัดพลังและก่อสร้างความเสียหายงอกงามไปอีกต่างหากพื้นที่ทางตะวันตกเฉเหนือของฟลอริดาขอทาน

ต้นฝ้ายถูกพายุเฮศัตรูเคนแซลลีทำร้ายต่อจากนั้นและรูปการณ์ต่อมาก็บังเกิดอีกเจนกินส์ข้อสังเกต.การอาศัยอยู่ทำให้การเก็บเกี่ยวยากขึ้น

"เรามีผ้าฝ้ายที่เปลี่ยนการซักไซ้ก่อนการแฟบและรีดก่อน ..มันสมอง " เจนใช้ส์ถามแห่งสัปดาห์ตรงนี้เขามานะบากบั่นที่จะคลายตัวจ่ายมากตกขอบเท่าที่จักเป็นไปได้เนื่องจากกิจกรรมของพายุโซนร้อนแห่งหนขู่ว่าจะผลักฝนหวนกลับเข้ามาแห่งภูมิภาค

ประกอบด้วยข้อบ่งชี้ว่าส่วนที่เหลือสิ่งของเฮอริเคนเอตาสามารถโค้งกลับออกเจียรสู่อรรณพแคริบเบียนและไบรซ์แอนเดอร์สันนักอุตุนิยมวิทยาอาวุโสสรรพสิ่ง DTN กล่าวว่าก่อตัวขึ้นใหม่ครอบครองพายุโซนร้อน"เส้นทางดังกล่าวมีศักยภาพที่จะส่งผลกระทบต่อนั่งเหงาท์ฟลอริดา แต่ครั้นพิจารณาจดความเคลื่อนไหวแห่งฤดูร้อนนี้จะเป็นเหตุให้ทุกคนในฟลอริดาอยู่เทียมเท่า" แอนเดอร์สันกล่าวJenkins สร้างฟาร์มในมุมตะวันตกเฉียงเหนือของ Panhandle และข้ามรัฐไปยัง Alabama

ข้อดีของฤดูพายุก็คือว่าพระอาทิตย์ตกที่สวยหรูบางอย่าง Jenkins รายงานเขามีโอกาสได้แตะต้องกับมันในขณะที่เขาเร่งรีบเพื่อเก็บเกี่ยวระหว่างเมฆฝน

เขายังได้โอกาสแห่งควานได้ชั่วในงานม้วนฝ้ายที่เช้าสรรพสิ่งอาทิตย์นี้ตามที่มีน้ำค้างด้วยกันมารุตพัดฤทธิ์ทีละน้อยๆอุณหภูมิเช้าสถานที่เย็นสบาย (ด้วยว่าฟลอริดา) ที่ลดลงในที่ช่วงกลางๆทศวรรษแห่ง 30 ทำให้นกเขารู้สึกหนาวสั่น

ถั่วยี่สงแห่งโก่นลงมาช้ากว่าเอ็ดสัปดาห์ยังคงนั่งสิงสู่บนแผ่นดินเพื่อรอคอยงานฉวยความพร้อมด้านกำลังแรงงานสถานที่มีสิงสู่ประการ จำกัด ทำเอาคุ้นชินเปลืองส์จำเป็นจะต้องออกจากคลังเก็บของต้นฝ้ายกับบ่ายหน้าจรอีกต่างหากสิ่งของเลือกเฟ้นถั่วลิสงในช่วงต้นสัปดาห์นี้ Roll up

"อีกด้วยฤดูเก็บเกี่ยวสรรพสิ่งเราสถานที่ถูกกดดันอัดเราแล้วจึงทุบตีคนขับเติบโต" นกเขากล่าว

ผลข้างเคียงอีกประการหนึ่งสิ่งของงานเก็บเกี่ยวถั่วยี่สงแห่งช้ารวมความว่าเถาวัลย์ชำรุดจวบจนถึงจุดที่ไม่น่าสำราญอีกต่อไปที่จะทำครอบครองหญ้าแห้ง"พ่อความแข็งแรงหยิบยกเครื่องแกว่งวนออกจากรถกระบะเมื่อเช้านี้ด้วยกันแทนเช่นกันสเปรดเดอร์

" มีสตางค์พางทีละน้อยๆสถานที่เราทำหญ้ากะหร่องถั่วลิสงเพื่อที่จะซื้อขายมอบกับดักเกษตรกรในพื้นที่ที่ประกอบด้วยวัวไปเลี้ยง "นกเขากล่าวว่า

อัตราผลกำไรริเริ่มรัดตัวที่ตอนไม่กี่ทอผ้าพรรษาที่ผ่านมากับภัยธรรมชาติทำให้เกิดความกังวลใจ Jenkins สามารถประมวลเงินประกันได้ภายหลังที่พายุเฮโลคู่แข่งเคนแซลลีเข้าไปทุบรุกข์ต้นฝ้ายของนกเขาในที่ดวงเดือนเดือนกันยายนก่อนหน้านี้มีความกังวลใจข้อเสียหายตรงนั้นได้มาการคาดการณ์จากลมสถานที่ด้ามจิ้วพลังอำนาจ

"พื้นที่สิ่งของเราพบเห็นกับเหตุการณ์สถานที่เข้าข่าย แต่เราอีกทั้งโหยมองเห็นผลิตภัณฑ์สัญญาประกันภัยแห่งประกอบด้วยปริมาณน้ำฝนเป็นวัตถุหนึ่งหรือไม่ก็เห็นจะดิฉันควรจะบอกว่าอีฉันโหยมองเห็นข้อเสนอนั้นด้วยกันจักสร้างยังไงกับดักตำแหน่ง "นกเขาบอกผู้ตั้งกระทู้ widefuton60 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:37:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.