ReadyPlanet.com


Kang และ Kodos เข้าร่วมการแข่งขัน Long Beach 2nd District City Council


หาดยาว 14;คังและวัวโดสยังมีชีวิตและประกอบด้วยสุขภาพดีงามและสถิตอยู่ในลองบีช

จำได้ไหมKang และ Kodos เป็นพี่ของอวกาศ (Kang) และขนิษฐา (Kodos) มนุษย์ต่างดาวละม้ายปลาหมึกที่ปรากฏตัวใน 1C; The Simpsons1D;ณ 1C มากมาย Treehouse of Horror1D;ตอนพี่น้องประกอบด้วยหนวดที่ขาน้ำลายสอตลอดเวลาสวมใส่หมวกกันน็อกอวกาศมีเขี้ยวเหมือนกริชกับต้องการดำรงฐานะทาสของผู้อยู่อาศัยณดาวเคราะห์พื้นแผ่นดินไม่จำเป็นต้องนินทาพวกเขาครอบครองรายการกรุณาของแฟน ๆ

หนึ่งในตอนที่ดีงามที่สุดสรรพสิ่งพวกเขารวมความว่าซีซั่นที่อัฏฐ 1C; Treehouse of Horror1D;บทความสั้น 1C; Citizen Kang1D;ที่ออกอากาศในพรรษา 2539 ในภาพยนตร์คลาสสิกตรงนั้นคังและวัวโดสได้ลักพาประธานาธิบดีใบรับเงินคลินตันและ ส.ว. โรเบิร์ตโดลผู้สมัครชิงเก้าอี้ประธานาธิบดีในที่ปี 2539 คังด้วยกันโคโดสเห็นด้วยตัวตนสิ่งของพวกเขาในความพยายามที่จะชนะเลิศการเลือกตั้งและครองโลก

คังกับโคโดสกระจ่างได้อย่างเร็วว่าวิถีทางสู่ความมีชัยปูเช่นกันวลีเนืองๆและคำพูดพล่อยๆแห่งไร้นัยตัวอย่างเช่นในระหว่างการรณรงค์ควานหาเสียงคังปลอมตัวดำรงฐานะโดลบอกฝูงชนดุ 1C; Abortions for all, 1D;แต่ฝูงชนส่งเสียงร้อง

โดลเปลี่ยนเกียร์1C; ไม่มีการรีดลูกสำหรับใคร 1D;ทว่าฝูงชนยังคงแผดโห่ด้วยความไม่พอใจ ธงชายหาด

สุดๆท้ายโดลกล่าวว่า 1C; การทำแท้งสำหรับบางท่านและธงชาติอเมริกันขนาดเล็กสำหรับคนอื่น ๆ 1D;ฝูงชนต่างส่งเสียงปรบมือและโดลก็ตระหนักดุเขาได้มาพบวิธีพลิกแพลงที่ชนะแล้ว

การเสียดสีทางการเมืองภาพร่างตลก ๆ สิ่งของ 19

การแข่งขันสภาเทศบาลตำบลครั้งที่ 2

การเล่นที่เร่ร่อนและเอ่ยปากพล่อยๆฉบับร่างเดียวกันนี้แห่งการแข่งขัน Long Beach19 ทีที่ 2 สรรพสิ่งสภาเทศบาลตำบลระหว่างโรเบิร์ตฟ็อกซ์และสินดี้อัลโคลน.ฟ็ทรวงอกซ์และอัลโคลนไม่ใช่เฮียและขนิษฐาเช่นคังด้วยกันโคโดส ทว่าเราจะมองข้ามองค์ประกอบนั้นจากไปเพื่อการอนุญาตที่น่าทึ่ง

เห็นชัดว่าอัลโคลนและฟ็ทรวงซ์ไม่มีเคราสำหรับคะหรือมาจากข้างนอกโลก (ก็ถือเอาว่า Allen19พื้นที่ดูถูกดูหมิ่นของกรูเรนจ์เเสาค้ำ์ตี้บางครั้งก็ดูท่าอวกาศเพียงแค่ขอให้ที่ประชุมหญิงสรรพสิ่งลองบีชกับราคาซูภาษาซีรองหมอกฎหมายเขตสรรพสิ่งออเตะลีตะลานจ์คันทรี)อย่างไรก็ตามความประพฤติของ Allen และ Fox19 ในการเลือกตั้งทีสำคัญนี้เป็นเรื่องแห่งหนน่าหัวเราะด้วยกันไร้สาระ

ทั่ว Allen และ Fox ไม่ไหวนำเสนอระเบียบโดยละเอียดและสอดคล้องกันว่าพวกเขาจักช่วยเหลือผู้อาศัยในแคว้น 2 ได้เช่นไรแต่เขาทั้งหลายเอาแต่พูดวลีด้วยกันคำขวัญสถานที่ไร้นัย

เหตุใดนักกฎหมายเขตกรูเรนจ์เไม้ค้ำ์ตีเข้ายาจึงฟ้องกับเกย์ผู้บริสุทธิ์ในสถานภาพผู้กระทำข้อผิดพลาดทางเพศ

ตัวอย่างเช่นแห่งเว็บไซต์ของเจ้าเอ็ง Kodos เราเป็น Allen ส่งเสริมคดีที่โหว่และกำกวมเช่น 1C ปลงใจตามเสาวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับนโยบายการดูแลสุขภาพ,1D;1C; ใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มการรับทราบของบุรี 19; s carbon footprint, 1D;และ 1C; ปฏิบัติการเพื่อนำงานสมาคมแรงงานนวชาต ๆ ที่ส่งผลประโยชน์มาสู่ลองบีช 1D;

อัลตมไม่ได้แจกรายละเอียดหรือว่าแผนเชิงกลยุทธ์ใด ๆ19; เป็นเรื่องลำบากที่จะทำให้อัลเลนจำเป็นจะต้องรับผิดชอบเพราะคุณไม่อ่อยพูดคุยกับสื่อมวลชนแม้แต่โคโดสก็สังสนทนากับสื่อเฮ็คแม้แต่ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ยังแถลงข่าว

การปฏิบัติทาบสาธารณชนของ Allen19 ทำให้อีฉันสงสัยตวาดคำพูดถัดไปของเธอจะดำรงฐานะ 1C การทำแท้งสำหรับบางท่านและธุชอเมริกาขนาดย่อมสำหรับคนอื่นๆ ๆ 1D;

Kang and Kodos

Kang และ Kodos ครอบครองพี่ชายของอวกาศ (Kang) และน้องสาว (Kodos) คล้ายปลาหมึกยักษ์ที่คงอยู่บน 1C; The Simpsons1D; แห่งจำนวนมาก1C; Treehouse of Horror1D; ตอนพี่น้องมีหนวดที่ขาห้อยโหนทุกเวลาสวมหมวกนิรภัยมีฟันเหมือนกริชกับต้องการครอบครองทาสสิ่งของผู้อยู่อาศัยในดาวเคราะห์พื้นโลกรูปภาพ: 20th Century Fox

Robert Fox ครอบครอง Kang

Fox หรือสถานที่เรียกแหว Kang isn19; ไม่ดีกระทั่งมาก

ณเว็บไซต์ของเขา Fox มีถ้อยคำที่ยั่งยืนเกี่ยวกับข้อคิดเห็นต่างๆและเขามีเรื่องในการไปอีกทั้งจุดนั้นหรือไปถึงดวงของเขาและนกเขาก็สั้นุเฉพาะเช่นกัน

แนวนโยบายจอดรถของเขารวมถึงงานสร้างโครงสร้างที่จอดรถ แม้ว่าไม่มีข่าวว่าพวกเขาจะมีค่าเท่าไหร่หรือว่าอย่างไรเพื่อที่จะจ่ายมอบกับเขาทั้งหลายเขาหวังลด 30% ขนมจากงบประมาณสรรพสิ่งตำรวจ แม้ว่า 19 ไม่บอกว่ามาจากไหนแผนการของเขาในการขจัดปัญหาคนเร่ร่อน?เขาก้าวหน้าต่อไป แต่เรามองไม่เห็นแผนกลยุทธ์อย่างไรก็ติดตามฟ็อกซ์สามารถเข้าถึงสื่อได้มา

เราคาดการณ์ว่าอัลตมหรือฟ็ทรวงซ์จะริเริ่มหมุนโฉบซ้ำ ๆ เมื่อใดก็ได้

มันจะสะท้อนฉากจาก 1C; Citizen Kang.1D;Kodos ซึ่งคะเนว่าแข็งตัวตนสิ่งของ Clinton19 เข้าร่วมงานอภิปรายกับ Dole กับเริ่มต้นเช่นกันคำพูดสถานที่น่าจดจำ

1C; เพื่อนชาวอเมริกันของอิฉันตอนเป็นเด็กอีฉันใฝ่ฝันที่จะครอบครองเบสบอลแต่คืนนี้บอกเกินว่าต้องเดินหน้าไม่ถอยหลังขึ้นข้างบนไม่ไปข้างหน้าและมักจะหมุนเวียนหมุนฉวัดเฉวียนไปมาอย่างอิสระ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ gleamingharbing :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 23:24:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.