ReadyPlanet.com


โซลูชันการปูพื้นฐานอะคูสติกด้วยว่าการดูแลสุขภาพอนามัยและสิ่งอำนวยความสะดวกปีกการศึกษา


<บทความ>

เครื่องประกอบการออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกมีความหมายอย่างยิ่งในการทำเอาผู้อยู่อาศัยแห่งอาคารได้มาสัมผัสและใช้ประโยชน์ขนมจากพื้นที่ประการมีประโยชน์ด้วยกันมีประสิทธิผลสถานพยาบาลต้องรองรับข้อกังวลคดีความเหนื่อยเหนื่อยสุขภาพกับความปลอดภัยหมายรวมจัดการกับดักประสิทธิภาพสรรพสิ่งผู้ปฏิบัติงานการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและความเห็นในรูปร่างเดียวกันการออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกข้างการศึกษาน่าจะส่งเสริมการหาความรู้และการตรวจตราในขณะที่ตัดทอนสิ่งรบกวนสำหรับนักเรียนและคณะอาจารย์

แม้ว่าโรงเรียนและคลินิกจะประกอบด้วยความแตกต่างณสภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้นไป แต่ทั้งสองได้รับประโยชน์จากงานออกแบบอาคารที่มีสิทธิ์มีเสียงดัง

สร้างสภาพแวดล้อมการรักษา h2>

เสียงรบกวนประกอบด้วยอยู่ทุกเมื่อในสิ่งแวดล้อมการดูแลสุขภาพกับอาจส่งผลโดยตรงและวัดผลได้มาต่อพลานามัยและความชอบใจของคนป่วยประสิทธิภาพการงานของพนักงานและมีผลต่อการชำระเงินกลับในงานดำเนินงานสุดท้ายนี้การสำรวจการประเมินผู้บริโภคในที่โรงพยาบาลสิ่งของผู้ให้บริการด้านงานดูแลสุขภาพอนามัยและระเบียบ (HCAHPS) ซึ่งให้ผลที่ข้องเกี่ยวกับความช่ำชองการดูแลผู้ป่วย 19 มนุชพบว่าเสียงรบกวนเป็นจุดทรมานอันดับญิบสำหรับกระบิลสุขภาพในที่คะแนนความพอใจของคนเจ็บในภาวะแวดล้อมของโรงพยาบาลยิ่งไปกว่านั้นเสียงดังรบกวนที่มากเกินไปอาจมีผลกระทบต่อความเก่งกาจในการรักษาของคนไข้ 19; อาจทวีความจำเป็นที่การใช้คืนยาด้วยกันส่งผลแตะต้องต่อยุคการเอาแรงโดยรวม

สิ่งของที่เอื้อต่อการเผยแพร่เสียงในเนื้อที่มี 3 ประการ ได้แก่ ผนังห้องพื้นกับเพดานงานวิจัยแห่งตีพิมพ์ที่ The Journal of Acoustical Society of America ชี้ให้เห็นดุโรงพยาบาลต่อสู้กับเสียงดังรบกวนและ 1C การเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาเรื้อรังเชื่อมโยงกับสภาพแวดล้อมเสียงที่เสีย 1D;สถานพยาบาลใช้คืนพื้นผิวแน่นเพื่อรองรับการควบคุมการติดเชื้อเป็นต้นว่าเพดาน drywall และกระบิผนังอะปลักสติกโชคร้ายที่ผิวเหล่านี้คงทำความสะอาดด้วยกันฆ่าเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพได้มายากผู้สั่งการสถานที่จำเป็นจะต้องเลือกเนื้อที่รองรับสุขลักษณะเช่นเดียวกับอะหล่มสติก

ในชั้นที่เป็นส่วนประกอบโครงสร้างที่ทั่วถึงทุกตารางนิ้วสิ่งของอาคารผลิตภัณฑ์ปูพื้นที่เหมาะสมอาจมีผลกระทบทาบความพึงพอใจของผู้ป่วยการเพิ่มประสิทธิภาพในวัตรงานความสามารถทางคลินิกและทุนเดิมรวมที่การถือสิทธิ์พื้นนกกระยางระดับพรีเมี่ยมดำรงฐานะวิธีการแก้ปัญหาที่สมรรถปรับปรุงความเห็นด้วยเสียงที่ลดน้อยลงและทวีความปลอดภัยและความสะอาดด้วยความสามารถในการซักได้มาด้วยความต้องการการบำรุงรักษาต่ำพื้นยางแล้วก็ช่วยแจกทำความสะอาดได้มาอย่างรวดเร็วเงียบและเปล่าก่อให้เกิดความเสียหายเอื้อเฟื้อสภาพแวดล้อมณการบำบัดที่สงบเพราะว่าไม่ประกบกันต่อความเพียบพร้อมของความสะอาดแห่งรับรู้
กระเบื้องยาง ลายไม้

ทวีสมาธิ

สิ่งแวดล้อมที่นักเรียนเรียนรู้อาจส่งผลในเชิงเพิ่มหรือเชิงลบต่อผลทางการศึกษาองค์ประกอบพื้นฐานสรรพสิ่งสภาพแวดล้อมการเรียนรู้คือความเก่งกาจในงานได้ยินด้วยกันได้ยินชัดเจนตามที่ Acoustical Society of America ห้องเรียนมากมายแห่งทั่วประเทศมีคะแนนความสามารถณการเอ่ยปากที่เข้าใจง่าย 75 อัตราร้อยละหรือต่ำกว่าซึ่งต่ำกว่า 95 ร้อยละที่แนะนำนอกจากนี้ระดับเสียงณห้องเรียนทั่วไปเฉลี่ย 65 เดซิเบลซึ่งเป็นเกณฑ์สำหรับความเสียหายร้ายแรงทาบสุขภาพขนมจากการสัมผัสเป็นเวลานาน

ความเห็นที่ห่วยในสถานศึกษาอาจเป็นเหตุให้ผลการเรียนน้อยลงความเหนื่อยเปลี้ยความรำคาญด้วยกันความเครียด.โรงเรียนและมหาวิทยาลัยมีโอกาสประเมินกระเบื้องเพดานดูดซับเสียงกับแผ่นฝากันเสียงในโซลูชันด้านความเห็นโดยรวมนอกเหนือจากงานใช้มาตรการตัดทอนเสียงรบกวนกลุ่มนี้แล้วการหาความรู้ของมือที่สามพบดุพื้นนกกระยางระดับพรีเมี่ยมเงียบกว่ากระเบื้องรวดเร็วนิลคอมโพสิตถึงถู่เท่าผู้ตั้งกระทู้ abackweapon42 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:04:10


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.